762fd8692509a64a0b9605ef1d6dc698.jpg
Bạn cần biết

Phan Đình Tùng: Thật tuyệt vời khi lướt phố với siêu xe!

Phan Đình Tùng đã có dịp đọ độ "ngầu" với Lamborghini Gallardo, Ferrari F360, Harley Davidson "hầm hố" và một chiếc môtô địa hình khá lạ mắt.Phan Đình Tùng đã có dịp đọ độ "ngầu" với Lamborghini Gallardo, Ferrari F360, Harley Davidson "hầm hố" và một chiếc môtô địa hình khá lạ mắt.
Nhân dịp sang Mỹ làm bộ ảnh mới cho album "Hạt nhân", Phan Đình Tùng đã tranh thủ tạo dáng bên hai chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo và Ferrari F360.

Hiện tại, Phan Đình Tùng đã thực hiện xong bộ ảnh cho album Hạt nhân phát hành tại Mỹ. Trong quá trình ở Mỹ thực hiện bộ ảnh này, chàng ca sĩ của Khúc hát mừng sinh nhật đã có dịp trải nghiệm cảm giác ngồi trên những chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo, Ferrari F360, một chiếc Harley Davidson "hầm hố" và một chiếc môtô địa hình.

"Thật tuyệt vời khi được lướt trên đường phố với những chiếc siêu xe này. Nó giống như những bản nhạc rock ballad, lúc thì êm dịu lướt trên mặt đường, lúc thì mạnh mẽ với tiếng động cơ gầm rú tạo sự phấn khích cho người lái khi tăng tốc. Những chiếc siêu xe này không chỉ cuốn hút Tùng bởi kiểu dáng bên ngoài, mà còn ở thiết kế ghế ngồi lẫn dàn nội thất bên trong xe. Đặc biệt, chiếc Harley Davidson tuy rất nặng khi dắt nhưng khi ngồi lên yên xe thì bạn lại có cảm giác xe rất nhẹ nhờ vào thiết kế yên xe hợp lý cũng như tổng thể tạo được sự cân bằng", Phan Đình Tùng tâm sự.

Hiện nay, hai chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo và Ferrari F360 đều đã được nhập về Việt Nam. Cả hai đều có vận tốc tối đa 315 km/h và chỉ mất 4 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h.

Sau đây là bộ ảnh Phan Đình Tùng tạo dáng cùng những chiếc siêu xe bên Mỹ.