762fd8692509a64a0b9605ef1d6dc698.jpg
Bạn cần biết

Ghé thăm địa danh nổi tiếng ở Nha Trang

Nha Trang được mệnh danh là một trong hai mươi chín Vịnh đẹp nhất thế giới. Ghé thăm Nha Trang các du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh nổi tiếng và thưởng thức các món ăn ngon đặc sản. Du khách đến Nha Trang sẽ có cơ hội khám phá Tháp Bà Ponagar...

Read more...

Chùa Hà Nội

Chùa ở trại My Động xưa, nay là phường Tân Mai quận Hai Bà Trưng. Chùa nằm trong khuôn viên chữ nhật, bốn bề tường gạch bao quanh. Gác chuông hình vuông cao 6m, 2 tầng, 8 mái như chùa Keo, nóc đắp rồng đuôi cá trông trăng, bờ đao có rồng ngậm, đuôi cong cách điệu hoa lá.

Read more...

Thăm ngôi chùa cổ nhất Nhật Bản

Không chỉ nổi tiếng với mùa hoa anh đào nở hay tự hào là đất nước của Mặt trời mọc, Nhật Bản còn nổi tiếng với những công trình kiến trúc chùa cổ bằng gỗ uy nghiêm và cổ kính, trong đó, không thể không nhắc đến ngôi chùa 5 tầng Horyu-ji, cách Nara khoảng 10 km về phía Tây Nam.

Read more...

Những khách sạn nổi trên nước

Khu nghỉ dưỡng Soneva Gili ở Maldives. Khách sẽ được đưa tới khách sạn bằng 15 phút đi thuyền. Sau đó họ sẽ được ở trong những khu biệt thư nối với hòn đảo bằng những cầu tàu, hoặc có thể là một ngôi nhà ở đơn độc giữa biển.

Read more...